Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn

Gymkraft Việt Nam

GymKraft là sản phẩm trí tuệ của ông Willie Goh.

 

GymKraft được thành lập vào năm 2012 như một nơi để mọi người có thể đến và tập luyện về các hoạt động khác nhau liên quan đến thể chất, GymKraft hiện là ngôi nhà của nhiều hoạt động, bao gồm Thể dục dụng cụ, Parkour đường phố, nhảy Breakdance, Nghệ thuật trên không, Nhảy dây, Hoạt động cổ vũ, V.v.

 

Năm 2016, chúng tôi bắt đầu đưa các chương trình Thể dục dụng cụ tới Việt Nam.

 

Thực hiện theo phương châm của kì thể thao Olympic:"nhanh hơn, cao hơn, mạnh mẽ hơn", nhiệm vụ của chúng tôi là tạo cơ hội cho tất cả Krafters (những thành viên của Gymkraft) tiếp tục thử thách bản thân và nâng cao kỹ năng của mình.

 

Tại GymKraft, chúng tôi tin vào "Thực hiện đúng".

Giá trị cốt lõi này là cơ sở cho hoạt động hàng ngày và mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

 

Cách tiếp cận của chúng tôi là "Xây dựng thành công cho tương lai trên nỗ lực của ngày hôm nay",

Bản thân mỗi bước tiến đều là một chiến thắng nhỏ. Nó không chỉ là việc thắng thua, mà còn là trải nghiệm khi tham gia và nỗ lực trên con đường đó.

 

GymKraft cung cấp một môi trường thân thiện, có tính hỗ trợ và khuyến khích cao,

Nơi trẻ em có thể khám phá và thử thách bản thân trong khi vui chơi và trở thành một phần của cộng đồng.

Cơ sở Vật chất Gymkraft tại Việt Nam

Phòng tập thể dục dụng cụ của Gymkraft có mặt trên đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thanh, thành phố Hồ Chí Minh với diện tích 50 mét vuông. Chúng tôi cung cấp các thiết bị tập cho học sinh đảm bảo cho học sinh một môi trường tập luyện với thiết bị đầy đủ và an toàn.

Khi đến với Gymkraft, học sinh sẽ được sử dụng các thiết bị tập luyện đa dạng cho các kỹ năng thể dục dụng cụ, dưới sự hướng dẫn tận tình và chuyên nghiệp của các huấn luyện viên giúp cho người tập có khả năng đạt được sự biểu diễn và những động tác môn học yêu cầu.