Sue 

Trước khi biết đến Gymkraft và Thể dục dụng cụ, tôi vốn rất yêu thích thể thao và hoạt động ngoài trời.

Thể dục dụng cụ đem đến cơ hội cho tôi hiểu hơn về cơ thể của mình hơn từ đó nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất và giữ cho cơ thể khỏe mạnh và cân đối. Thông qua thể dục dụng cụ, tôi khám phá ra giới hạn của cơ thể mình và thách thức mình vượt qua những giới hạn đó để nâng cao khả năng, sức mạnh, sự dẻo dai và nhanh nhẹn hơn. Thể dục dụng cụ là một trong những môn thể thao giúp tôi phát triển toàn diện hơn. Nhờ đó giờ đây tôi có thể uốn dẻo hơn, khỏe mạnh hơn, phát triển nhiều bộ phận cơ để duy trì năng lượng cơ thể và sự dẻo dai.

Động lực chính giúp tôi trở thành một huấn luyện viên thể dục dụng cụ đó là niềm đam mê thể thao và yêu thích trẻ và giáo dục trẻ. Trước khi trở thành huấn luyện viên thể dục dụng cụ, tôi là một giáo viên tiếng Anh vì vậy tôi biết rõ tầm quan trọng của một người huấn luyện và giáo dục đối với học sinh. Với vai trò là một huấn luyện viên, một người đào tạo tôi rất vui và hạnh phúc khi thấy học sinh của mình thực hiện được những kỹ năng thể chất và dũng cảm hơn , vượt quan những nỗi sợ hãi, vượt qua vùng an toàn của bản thân và thành công biểu diễn các kỹ năng trên các thiết bị thể dục dụng cụ khác nhau.

Ngoài sở thích tập các môn thể thao như boxing, yoga, đá cầu, bong bàn, chạy tôi còn thường viết những bài blog và đi du lịch khám phá những vùng đất mới, con ngưoif và văn hóa các nơi trên thế giới.

Tôi rất tâm niệm câu nói “Cuộc sống phải luôn hướng và phát triển bản thân thì mới có ý nghĩa”. Tôi cũng cho rằng bản thân mình nên luôn luôn tìm kiếm sự phát triển và trong môn thể dục dụng cụ cũng vậy tôi luôn khuyến khích học sinh của mình thách thức bản thân và tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và tìm cách phát triển những khả năng của mình.

Huấn luyện viên Thể dục dụng cụ

Hà Nội, Việt Nam.