Willie Goh

Giám đốc / Người sáng lập

 

Với tư cách là người sáng lập ra GymKraft và là một người quan trọng trong cộng đồng thể dục dụng cụ của Singapore, Willie đã đóng góp rất nhiều vào sự phát triển của thể thao.

 

Ông sở hữu kinh nghiệm của một vận động viên thể dục và một doanh nhân; Lần đầu tiên ông tham gia vào ngành này là khi ở độ tuổi thiếu niên của mình, sự nghiệp thể thao nãy đã choông cơ hội qua nhiều phòng tập thể dục tốt nhất của Singapore và làm việc theo cách của mình với tư cách là người quản lý trước khi tự mình ra ngoài để bắt đầu GymKraft.

 

Phương châm của ông là "Thực hiện đúng". Ông ấy hy vọng sẽ tiếp cận được với những người có cùng tư tưởng, những người đam mê nhào lộn, và mong muốn tiếp tục nhào lộn cho đến khi anh ta 80 tuổi!

Các huấn luyện viên của chúng tôi đều đã trải qua chương trình huấn luyện và đào tạo thể dục dụng cụ tại Singapore. Với những kỹ năng, kinh nghiệm, sự luyện tập trong quá trình đào tạo và với niềm đam mê với thể dục dụng cụ, chúng tôi tự hào mang đến chất lượng tốt nhất đảm bảo học sinh được tập luyện gymnastics trong một môi trường chuyên nghiệp, an toàn phát triển thể chất, sự dẻo dai và các kỹ năng của môn học Thể dục dụng cụ.

Thảo Phan

Huấn luyện viên Thể dục dụng cụ

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

 

Tôi biết đến gymnastics qua những màn biểu diễn thi đấu trên truyền hình. Tuy chưa được trải nghiệm nhiều với môn thể thao này, nhưng qua quá trình luyện tập và dạy gymnastics cho các em nhỏ ở Singapore, tôi nhận thấy những lợi ích tuyệt vời của nó trong việc rèn luyện sức khỏe, duy trì sự dẻo dai và cân bằng cơ thể. Không chỉ mang lại những tác động tích cực về thể chất, gymnastics còn giúp trẻ cảm thấy tự tin hơn về bản thân, dạy chúng tính kỷ luật trong quá trình tự tập luyện và tập chung với các bạn khác.

Trước khi tham gia vào Gymkraft, tôi đã từng là một tập huấn viên dạy kỹ năng mềm, giáo viên dạy tương tác với trẻ tự kỷ và một nhân viên phát triển cộng đồng. Dù ở bất kỳ lĩnh vực nào thì các công việc của tôi cũng đều hướng tới việc mang lại lợi ích cho xã hội, cho những người cần được hỗ trợ. Với vai trò là một huấn luyện viên gymnastics, tôi có thể thấy được những đóng góp của mình trong việc xây dựng lối sống năng động và nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của trẻ em trên đất nước mình. Ngoài ra, tôi yêu thể thao và thích cách giáo dục trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa hơn là những môn học đại cương, cho nên đây cũng là một công việc phù hợp với sở thích và giá trị mà tôi theo đuổi.

Khi rảnh rỗi, tôi cũng làm một số dự án biên phiên dịch tự do. Tôi thích đọc sách, du lịch bằng xe máy và tham gia vào các hoạt động ngoài trời như đi bộ đường dài và leo núi. Môn thể thao yêu thích nhất của tôi ở Việt Nam đó là đá cầu, khá giống với trò Chapteh ở Singapore.

Athena

Huấn luyện viên Thể dục dụng cụ

TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tôi thích họat động và các loại thể thao đặc biệt là thể dục dụng cụ nâng cao súc khỏe  , dẻo dai và năng động trong các phong trào.Tôi thích nhào lộn và biểu diễn các động tác trên các dụng cụ khác nhau.

Tôi rất yêu trẻ em và thể dục dụng cụ vì thế tôi quyết định trỏ thành một huấn luyện viên  , có thể truyền đạt tình yêu về thể dục dụng cụ cho trẻ em và hạnh phúc khi nhìn thấy học sinh phát triển về thể chất lẫn tinh thần .

Khoảnh khắc mà tôi thích nhất là khi lần đầu tiên hoàn thành màn nhào lộn của tôi trong các kỹ năng tôi được học mà tôi đã nghĩ rằng mình không thể làm nó ,đó là một cảm giác thật tuyệt và không thể quên cảm giác đó.

Vào thời gian rảnh tôi thích nghe nhạc , hát , tập luyện võ thuật và choi bóng chuyền. Tôi cũng là một du khách ,muốn đi nhiều điểm tham quan để khám phá các nền văn hóa mới trên thế giới.

Sue Trương

Huấn luyện viên Thể dục dụng cụ

Hà Nội, Việt Nam.

Trước khi biết đến Gymkraft và Thể dục dụng cụ, tôi vốn rất yêu thích thể thao và hoạt động ngoài trời.

Thể dục dụng cụ đem đến cơ hội cho tôi hiểu hơn về cơ thể của mình hơn từ đó nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất và giữ cho cơ thể khỏe mạnh và cân đối. Thông qua thể dục dụng cụ, tôi khám phá ra giới hạn của cơ thể mình và thách thức mình vượt qua những giới hạn đó để nâng cao khả năng, sức mạnh, sự dẻo dai và nhanh nhẹn hơn. Thể dục dụng cụ là một trong những môn thể thao giúp tôi phát triển toàn diện hơn. Nhờ đó giờ đây tôi có thể uốn dẻo hơn, khỏe mạnh hơn, phát triển nhiều bộ phận cơ để duy trì năng lượng cơ thể và sự dẻo dai.

Động lực chính giúp tôi trở thành một huấn luyện viên thể dục dụng cụ đó là niềm đam mê thể thao và yêu thích trẻ và giáo dục trẻ. Trước khi trở thành huấn luyện viên thể dục dụng cụ, tôi là một giáo viên tiếng Anh vì vậy tôi biết rõ tầm quan trọng của một người huấn luyện và giáo dục đối với học sinh. Với vai trò là một huấn luyện viên, một người đào tạo tôi rất vui và hạnh phúc khi thấy học sinh của mình thực hiện được những kỹ năng thể chất và dũng cảm hơn , vượt quan những nỗi sợ hãi, vượt qua vùng an toàn của bản thân và thành công biểu diễn các kỹ năng trên các thiết bị thể dục dụng cụ khác nhau.

Ngoài sở thích tập các môn thể thao như boxing, yoga, đá cầu, bong bàn, chạy tôi còn thường viết những bài blog và đi du lịch khám phá những vùng đất mới, con ngưoif và văn hóa các nơi trên thế giới.

Tôi rất tâm niệm câu nói “Cuộc sống phải luôn hướng và phát triển bản thân thì mới có ý nghĩa”. Tôi cũng cho rằng bản thân mình nên luôn luôn tìm kiếm sự phát triển và trong môn thể dục dụng cụ cũng vậy tôi luôn khuyến khích học sinh của mình thách thức bản thân và tìm ra những điểm mạnh, điểm yếu của bản thân và tìm cách phát triển những khả năng của mình.

Alex

Huấn luyện viên thể dục dụng cụ

Hà Nội, Việt Nam

 

Thể dục dụng cụ là một điều rất mới mẻ với tôi lúc đầu, điều mà tôi chưa từng mơ đến. Bây giờ, tôi là một huấn luyện viên thể dục, điều nàykhiến tôi cảm thấy thực sự may mắn.

 

Càng làm thể dục dụng cụ, tôi càng thấy mìnhnhận nhiều lợi ích từ nó. Cơ thể của tôi trở nên khỏe mạnh và sức khỏe của tôi tốt hơn rất nhiều. Tôi cũng muốn các học sinh của tôi cảm thấy điều đó để họ có thể lớn lên trong cách tốt nhất.

 

Tôi thích đọc sách và đi du lịch. Đọc có thể giúp tôi có được nhiều kiến thức, và đi du lịch có thể giúp tôi mở mang đầu óc. Tuy nhiên, để làm những điều đó, tôi biết rằng tôi phải khỏe mạnh trước đã.

 

Trước khi tham gia Gymkraft, tôi đã từng tập yoga, nó hỗ trợ tôi rất nhiều trong khả năng linh hoạt khi tập thể dục dụng cụ. Tôi thích thể thao và tôi yêu trẻ em, đó là lý do tại sao tôi quyết định trở thành một phần của Gymkraft.