Gymkraft Việt Nam

Nhanh hơn - Cao hơn - Mạnh hơn

KinGYM

 

Chương trình Thể dục dụng cụ Kingym được thiết kế cho trẻ từ 3 đến 7 tuổi. Tham gia lớp học Kingym, trẻ sẽ được trải nghiệm chương trình Thể dục dụng cụ phát triển toàn diện từ thể chất như sức khỏe, sức bền, sự dẻo dai và sự cân bằng  và cách phối hợp các động tác và cơ thể nhịp nhàng trong một môi trường an toàn, khám phá cơ thể bản thân và giúp các con thích thú với môn học thể chất.

Các học viên kingym được khuyến khích để thực hiện các kỹ năng một các độc lập dưới sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các huấn luyện viên. Nhờ đó các học viên Kingym sẽ có cơ hội được tự mình trải nghiệm các kỹ năng, động tác Thể dục dụng cụ, tiếp cận với khái niệm tự lập và hoàn thành bài tập thành công từ bé. Thông qua chương trình với Gymkraft, học viên còn có cơ hội phát triển các kỹ năng sống, kỹ năng xã hội, thấu hiểu được mục đích của các bài tập, kỹ năng lắng nghe, làm việc nhóm và vượt qua các chướng ngại vật, giúp các con mạnh mẽ và tự tin hơn.

 

Dịch vụ

 

Chương trình Kraftin được thiết kế cho học sinh từ các độ tuổi từ 3,5 đến 12 tuổi nhằm mục đích giúp các con đạt được mục tiêu, kỹ năng và động tác của môn thể thao đặc biệt này trong môi trường đảm bảo an toàn.

BeGYM

Begym được thiết cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi. Học viên lớp begym sẽ được tiếp cận và thực hành các kỹ năng trên nhiều nội dung, thiết bị đa dạng như cầu thăng bang, xà đơn, xà kép, nhào lộn trên sàn và nhảy cầu. 

Cùng với việc tếp tục nâng cao các kỹ năng và bài tập thể dục dụng cụ từ Kingy, lớp Begym sẽ được nâng cao cường độ các bài tập tăng cường thể lực, sự dẻo dai và phối hợp nhịp nhàng của cơ thể với nhiều kỹ năng, độn g tác thực hiện trên các dụng cụ.

Begym tập trung vào phát triển sức khỏe, sự săn chắc cơ thể, dẻo dai, thăng bằng và phối hợp cơ thể giúp học viên nhận thức được về cơ thể mình hơn.  Học viên sẽ có thể thực hiện những động tác Cartwheel và nhào lộn trên sàn trong môi trường an toàn chuyên nghệp nhưng không kém phần  vui vẻ.

 

Connect With Us:
  • Facebook Social Icon
  • Instagram Social Icon

© 2016 by GymKraft.

Proudly created with Wix.com